KHÔNG CÒN CHỜ ĐỢI MÒN MỎI KHI ĐI KHÁM BỆNH CHỈ VỚI 1 TIN NHẮN
14
07/2017
Biết thông tin càng nhiều, càng đỡ khổ sở bấy nhiêu. Thông thường đi khám bệnh phải đến trực tiếp bênh viện để lấy số, đợi từ đầu buổi đến cuối buổi mới tới lượt. Ngày nay thời đại công nghệ hóa chỉ cần ngồi ở nhà cũng lấy được số, hẹn được giờ, biết trước số đang khám tại bệnh viện mà tất cả chỉ phí chỉ có 1000đ.
BỆNH VIỆN ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ, DÂN BỚT CHỜ ĐỢI
12
07/2017
Chỉ qua tin nhắn người bệnh biết giờ đến khám bệnh, khoa phòng khám bệnh, thậm chí còn biết phòng khám bệnh đang khám đến số thứ tự thứ bao nhiêu. Bệnh viện làm gì để dân “khỏe re”như vậy?
Khám sức khỏe tổng quát là khám những gì?Bao nhiêu tiền? Khám ở đâu là tốt nhất?
17
01/2018
Với hàng trăm bệnh viện, cơ sở y tế lớn nhỏ hiện nay, thì việc lựa chọn địa chỉ uy tín để khám sức khỏe tổng quát là điều mà rất nhiều người quan tâm, vì nhiều người lo lắng bối rối sợ địa chỉ khám sức khỏe tổng quát không đủ chất lượng, gây lãng phí tiền bạc và đặc biệt là vẫn bỏ sót bệnh khi khám. Vậy khám sức khỏe tổng quát ở đâu tốt nhất hay khám sức khỏe tổng quát là khám những gì,… Các bạn tham khảo bài viết sau để giải đáp các thắc mắc này nhé!
9 điều nên hỏi khi đi khám bệnh
16
01/2018
Việc đi khám bệnh rồi ra về với cuốn y bạ chỉ ghi tên bệnh và đơn thuốc đã trở thành một điều quá quen thuộc với mỗi bệnh nhân Việt Nam. Nhưng đã đến lúc bạn nên thay đổi. Bạn đừng ngần ngại hỏi bác sĩ những điều sau đây để hiểu và điều trị bệnh hiệu quả.
Năm điều khác nhau giữa bệnh nhân Ta và bệnh nhân Tây
05
02/2018
Nhiều người cứ so sánh nền y học giữa Tây và Ta và nhân viên y tế giữa Tây và Ta. Nhưng ít người biết được nỗi niềm sâu kín của một người làm nghề y giữa môi trường Tây và Ta.
Bệnh nhân cấp cứu tăng hơn 100% trong hai ngày cuối tuần cổ vũ U23
31
01/2018
Số ca cấp cứu nhập viện tại Hà Nội trong ngày chủ nhật đón đội U23 Việt Nam về nước tăng 120% so với bình thường.
TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN LÀM VIỆC TẠI BỆNH VIỆN
28
04/2017
Việc nhẹ lương cao nhanh tay đăng kí nào!!! Cơ hội cho sinh viên muốn làm thêm
TUYỂN DỤNG
19
04/2017
CẦN TUYỂN GẤP!!!!!! Cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên muốn làm thêm!!! CÔNG TY CP DV VIỄN THÔNG MAY MẮN chuyên cung cấp hệ thống lấy số khám bệnh tại các bệnh viện đang cần tuyển: 10 CTV tư vấn (part time) 1/ Công việc: - Tư vấn, hướng dẫn, giải đáp thắc mắc cho khách hàng (sẽ được training) - Phát tờ rơi 2/ Yêu ...